Mua bảo hiểm cho bé loại nào tốt?

Trẻ em là đối tượng thường hay ốm vặt và cần được thăm khám thường xuyên, chính vì vậy mà chi phí y tế cho trẻ thường cao và phát sinh thường xuyên, liên tục. Giải pháp để giúp các mẹ giảm bớt chi phí y tế cho các bé chính là bảo hiểm sức khỏe trẻ em.

mua bảo hiểm sức khỏe cho bé

Tuy nhiên, do đây là đối tượng thường xuyên xảy ra bồi thường nên các công ty bảo hiểm ngày càng xiết chặt các sản phẩm dành cho các bé. Điển hình như Bảo Việt hay UIC đều yêu cầu bố/mẹ mua kèm hoặc đồng bảo hiểm khi mua cho trẻ em.

Để giúp các mẹ có thể trả lời câu hỏi mua bảo hiểm cho bé loại nào tốt?, ABaohiem giới thiệu 4 gói bảo hiểm cho bé mua độc lập từ 1 tuổi để các mẹ lựa chọn nhé.

Các gói bảo hiểm sức khỏe mua cho bé độc lập từ 1 tuổi

1. Bảo hiểm sức khỏe UIC cao cấp:

Ưu điểm:

– Bán cho bé từ 1 tuổi trở lên với mức phí thấp
– Quyền lợi ngoại trú không bị đồng bảo hiểm.
– Khả năng tái tục tốt.
– Bồi thường uy tín, chuyên nghiệp..

Phù hợp với những khách hàng có nhu cầu cho con khám tại các bệnh viện cao cấp như: Việt Pháp, Vimec, Hồng Ngọc, Hạnh Phúc, Pháp Việt (FV),…Giá của sản phẩm này khoảng: 15 triệu/năm.

2. Bảo hiểm VBI gói cơ bản:

Là sản phẩm hướng tới nhóm khách hàng phổ thông, quyền lợi bảo hiểm tối đa lên tới 200 triệu. Với mức ngoại trú 5 triệu/năm, sản phẩm đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của các bé tại các bệnh viện: Nhi trung ương, Hồng Ngọc, Việt Đức,…Sản phẩm bảo hiểm cho bé từ 12 tháng tuổi trở lên, với chi phí khoảng hơn 4 triệu/năm.

3. Bảo hiểm VBI gói mở rộng, nâng cao:

Cũng là một sản phẩm của công ty bảo hiểm VBI nhưng sản phẩm này có mức quyền lợi được mở rộng hơn với chi phí nội trú tới 500 triệu, ngoại trú là 10 triệu/năm. Phí tầm 6,6 triệu/năm.

4. Bảo hiểm UIC Kids Care gói 2 và 3:

Cũng là sản phẩm của công ty bảo hiểm UIC, nhưng sản phẩm này là dòng phổ thông hơn với mức quyền lợi bảo hiểm tối đa là 60 triệu, ngoại trú là 6 triệu/năm. Phí bảo hiểm cũng ở mức vừa phải từ hơn 3 triệu đến 5,5 triệu. Đây cũng là sự lựa chọn rất đáng quan tâm cho các gia đình có nhu cầu khám chữa tại các bệnh viện Nhi trung ương hay các bệnh viện và phòng khám tư khác.

Hy vọng với các gợi ý trên các mẹ đã có thể lựa chọn mua bảo hiểm cho con loại nào tốt.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM CHO BÉ

""
1
Tên
Điện thoại
Chi tiết
0 /
Previous
Next