Gói bảo hiểm thai sản Bảo Việt

Gói bảo hiểm thai sản Bảo Việt

Biểu phí

Thai sản BẠCH KIM KIM CƯƠNG
Giới hạn trách nhiệm tối đa cho một thời hạn bảo hiểm 21.000.000 31.500.000
Phí bảo hiểm / người / năm 4.800.000 5.500.000

Rất nhiều bà mẹ đang quan tâm đến bảo hiểm thai sản và nhất là những đôi vợ chồng trẻ. Hiện trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp gói bảo hiểm thai sản như: Liberty, BIC, UIC, Bảo Việt, PVI,…Tuy nhiên, với uy tín và dịch vụ tốt, gói bảo hiểm thai sản Bảo Việt được rất nhiều các khách hàng quan tâm.

Bảo hiểm thai sản Bảo Việt giúp thai phụ chi trả các chi phí sinh đẻ bao gồm cả sinh thường và sinh mổ tại tất cả các bệnh viện hàng đầu trong cả nước như Vinmec, Việt Pháp, Đại học Y, Hồng Ngọc,….

Vậy gói bảo hiểm thai sản Bảo Việt có những lợi ích và quyền lợi gì?

Bảo hiểm thai sản Bảo Việt là quyền lợi bổ sung trong sản phẩm bảo hiểm sức khỏe. Các chị em cần hiểu rõ, đây là loại hình bảo hiểm tự nguyện không phải là bảo hiểm thai sản trong bảo hiểm y tế của nhà nước. Cần mua bảo hiểm thai sản trước khi có bầu vì loại hình này phải có thời gian chờ.

Thời gian chờ của sản phẩm bảo hiểm sức khỏe như sau:

  • Đối với sản phẩm dành cho tổ chức ( từ 5 người trở lên) thì thời gian chờ là 270 ngày;
  • Đối với sản phầm bảo hiểm dành cho cá nhân thì thời gian chờ là 21 tháng;
  • Thời gian chờ: Là thời gian từ khi mua bảo hiểm đến ngày sinh con. Nếu người mua bảo
  • hiểm sinh con trong thời gian chờ này sẽ không được bảo hiểm;
  • Hiện bảo hiểm thai sản nằm trong điều khoản bổ sung của sản phẩm bảo hiểm sức khỏe dành cho cá nhân Bảo Việt An gia và Bảo hiểm sức khỏe dành cho tổ chức

Quyền lợi bảo hiểm

  • Việc tham gia bảo hiểm thai sản quan trọng là mức phí tham gia, thời gian chờ bảo hiểm và những quyền lợi nhận được. Khi tham gia bảo hiểm thai sản các mẹ mang bầu sẽ nhận được những quyền lợi như
  • Được lựa chọn bất kì bệnh viện nào để thăm khám chữa bệnh trong hệ thống bệnh viện liên kết với công ty bảo hiểm
  • Được sử dụng và lựa chọn đa dạng những dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng
  • Được bảo lãnh chi phí nằm viện tại các bệnh viện trong hệ thống
  • Thủ tục làm giấy tờ cũng như bồi thường nhanh chóng với mức phí phù hợp và quyền lợi cao nhất

Với việc tham gia bảo hiểm thai sản của Bảo Việt, các mẹ sẽ nhận được những quyền lợi tối ưu nhất, được chi trả từ 10 triệu đến 30 triệu/ca sinh, khoảng 60 triệu đồng/ca sinh mổ, với mức biểu phí cao từ 4,5 đến 7 triệu. Hơn nữa, các mẹ sẽ đươc đảm bảo chăm sóc thai sản, thăm khám để phòng tránh những biến chứng thai sản, đảm bảo chăm sóc toàn diện trước ốm đau, bệnh tật hay tai nạn 24/24.

Đặc biệt, Bảo Việt còn đưa ra những ưu đãi đặc biệt cho doanh nghiệp khi tham gia gói bảo hiểm thai sản của Bảo Việt từ 5 người trở nên với mức phí đóng chỉ khoảng 3 triệu, thời gian chờ lên đến 270 ngày.

Những ưu đãi cũng như chất lượng về gói bảo hiểm thai sản của Bảo Việt đã được nhiều bà mẹ mang thai công nhận và chia sẻ và sử dụng. Để được tư vấn về gói bảo hiểm thai sản Bảo Việt, bạn vui lòng đăng ký theo form dưới đây.

TƯ VẤN BẢO HIỂM THAI SẢN

""
1
Tên
Điện thoại
Chi tiết
0 /
Previous
Next